;

Thứ Sáu, 18 tháng 12, 2015

Cách làm món browniea nhanh chóng và dễ dàng

Đây là một trong những thời gian dài công thức nấu ăn kẹo yêu thích brownie của chúng tôi. Đó là một công thức một bát dễ dàng; không có sô cô la tan chảy, không có sự kết hợp nguyên liệu ướt và khô riêng biệt, đơn giản chỉ khuấy động mọi thứ với nhau. Và nó làm một cách đáng tin cậy ngon, ẩm, chảo fudgy của brownies, hoàn hảo cho rằng potluck bạn quên cho đến phút cuối cùng.

Nguyên liệu làm bánh, cách làm bánh, khuôn làm bánh.


1 chén bột mì Vua Arthur không tẩy All-Purpose
3/4 cốc ca cao tự nhiên, Hà Lan-ca cao quá trình, hoặc Triple Cocoa Blend
2 chén đường
1/4 muỗng cà phê muối *
1/4 muỗng cà phê bột nở
1 muỗng cà phê bột ​​cà phê espresso, tùy chọn; để tăng cường hương vị sô cô la
3 quả trứng lớn
1/2 cup (8 thìa) bơ chảy
1/4 chén dầu thực vật
2 muỗng cà phê vani
* Tăng muối 1/2 thìa cà phê nếu bạn sử dụng bơ lạt.

Cách làm bánh học làm bánh, dụng cụ làm bánh

Làm nóng lò nướng đến 375 ° F. Nhẹ mỡ chảo 9 "x 13".
Đặt tất cả các nguyên liệu trên vào một bát lớn trong thứ tự mà họ đang viết. Khuấy, sau đó đánh bại hỗn hợp cho đến khi nó trơn tru.
Muỗng bột vào chảo chuẩn bị.
Nướng brownies cho 25-30 phút, hoặc cho đến khi họ chỉ vừa bắt đầu kéo ra khỏi các cạnh của chảo.
Tháo brownies từ lò; hãy để chúng nguội hoàn toàn trước khi cắt. Lưu trữ bất kỳ thức ăn thừa, cũng bọc, ở nhiệt độ phòng cho 5-6 ngày. Đóng băng để bảo quản lâu hơn.
Năng suất: khoảng 2 chục 2 "brownies

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét