;

Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

Cách làm món Strawberry Lemonade Pie

Nhiều nướng vỏ bánh sẽ ngăn chặn một lớp vỏ sũng. Lining các lớp vỏ bằng lá giữ lớp vỏ từ trên-nâu. dụng cụ làm bánh cơ bản

Độ khó: Trung
Prep Thời gian: 25 phút
Nướng Thời gian: 30 phút
Chill Thời gian: 2 giờ
Yield: 8 phần


1 (9-inch) vỏ bánh không nung
3/4 cup đường
bột 3 muỗng xúp dụng
4 quả trứng
1/2 cup Karo ® sáng Corn Syrup
1/3 chén nước cốt chanh
1/4 muỗng cà phê Spice Islands® tinh khiết Vanilla Extract
2 muỗng canh Karo® sáng Corn Syrup
1 muỗng cà phê nước cốt chanh
1 muỗng cà phê tươi cắt nhỏ vỏ chanh
3 chén dâu tây thái mỏng
ngọt kem và chanh xắt lát mỏng, không bắt buộc

Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. - bạn có thể dùng các loại khuôn làm bánh



Pie crust Fit vào một chảo tart 9-inch * với đáy có thể tháo rời và cắt các cạnh hoặc một chảo bánh 9 inch và sáo cạnh. Xếp lớp vỏ bằng một tấm đôi lá. Nướng 10 phút. Hủy bỏ lá và mát nhẹ.


Khuấy cùng đường và bột trong một bát vừa. Thêm trứng, 1/2 chén xi-rô ngô, nước cốt chanh 1/3 cốc và vani. Đánh bại cho đến khi mịn. Đổ vào vỏ bánh một phần nướng.


Nướng khoảng 30 phút cho đến khi đầu của điền là vàng nâu. Mát. Để tủ lạnh ít nhất 2 giờ.


Kết hợp còn lại 2 muỗng canh xi-rô ngô, nước cốt chanh 1 thìa cà phê và vỏ chanh. Bìa và đặt sang một bên. Trước khi ăn quả sắp xếp lát trên đầu trang của điền nướng và rưới hỗn hợp chanh. Lên trên từng phục vụ với kem và một lát chanh, nếu muốn.


* Nếu sử dụng tart chảo rim loại bỏ từ chảo trước khi phục vụ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét